• Tổng Hợp 100 Câu Hỏi Về SEO

  Smarkgo tổng hợp 100 câu hỏi đáp ngắn gọn thường gặp mà người dùng tìm kiếm trên Google về SEO. Nhờ đó, những ai quan tâm đến SEO có cái nhìn tổng quát về SEO.

 • 4 Yếu Tố Đánh Giá Kpi Chiến Dịch Seo

  Ngày nay, SEO không còn xa lạ với doanh nghiệp. Và việc tuyển nhân viên SEO hay một freelancer hay một agency để làm SEO cũng không quá khó khăn. Dù bạn chọn một trong 3 cách làm SEO cho doanh nghiệp của bạn, thì bạn cũng cần biết KPI của SEO. Bài viết này Smarkgo chia sẻ đến bạn 4 yếu tố đánh giá KPI chiến dịch SEO.

 • SEO Audit Website

  Audit website là yếu tố quan trọng trong SEO. Đây có lẽ là giai đoạn overview, tức là giai đoạn xem xét lại tổng quan dự án SEO. Vậy đây là các check list để Seoer có thể dựa vào để audit website hiệu quả? Bài viết này Smarkgo xin chia sẻ đến các bạn các yếu tố nền tảng để thực hiện việc audit website nhé.

 • Hiểu Đúng Về External Link Trong SEO

  External Link là một trong những yếu tố không xa lạ, thậm chí còn quan trọng trong SEO. Vậy outbound link hay link ngoài quan trọng thế nào? Có thật sự hỗ trợ SEO hay làm giảm sức mạnh của website? Hãy cùng Smarkgo tìm hiểu.

 • Internal link là gì? Những Lưu Ý Khi Xây Dựng.

  Internal link có thể được ví như là một mắt xích rất quan trọng trong SEO. Nó không chỉ giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng bởi những điều hướng trên web mà còn giúp cho công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google hiểu được chủ đề Website là gì? Hướng dẫn cho bot Google và công cụ tìm kiếm dễ dàng đi vào website tốt hơn.

 • SEO Không Backlink Thật Sự Hiệu Quả?

  Nhiều SEOer kể cả những người mới bước vào nghề, cũng như những người làm SEOer lâu năm đôi lúc cũng hoang mang vì gần đây có nhiều người lên tiếng khẳng định SEO không cần backlink. Vậy điều này có thật không, hãy cùng Smarkgo phân tích nhé.

 • Có Mấy Loại Từ Khóa? Lựa Chọn Từ Khóa SEO Hiệu Quả

  Khi nói đến SEO, chắc chắn chúng ta cũng sẽ nói đến từ khóa, là yếu tố không thể thiếu. Vậy có những loại từ khóa nào, và nên lựa từ khóa nào để SEO hiệu quả. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm đúng từ khóa để SEO hiệu quả. 

 • Nên Chọn Thiết Kế Website Wordpress Hay Code Thuần Để SEO

  Nên Chọn Thiết Kế Website Wordpress Hay Code Thuần Để SEO? Đây là câu hỏi của rất nhiều seoer mới vào nghề hoặc ngay cả với những người từng làm việc lâu năm trong ngành SEO. Trong bài viết này, Smarkgo xin chia sẻ ưu nhược khi thiết kế website code thuần hay còn gọi là code tay và mã nguồn mở CMS Wordpress.

 • Cách Viết Nội Dung Chuẩn SEO

  Nội dung là một thành tố quan trọng trên website, giúp cả Google và người dùng hiểu website muốn truyền tải thông điệp gì. Vậy nên viết gì cho nội dung website nói chung và nội dung chuẩn SEO nói riêng.

 • Cách Xây Dựng Chiến Lược SEO Hiệu Quả

  Chiến lược SEO là yếu tố cần thiết để SEOer thành công cho một dự án. Vậy đâu là chiến lược để seo một dự án thành công? Sau đâu Smarkgo chia sẻ chiến lược SEO hiệu quả nhằm đưa website lên Top.

 • Thế Nào Là Một Website Chuẩn SEO

  Thuật ngữ website chuẩn SEO được nhắc đến rất nhiều lần, đặc biệt từ những công ty thiết kế web và các SEOer. Nhưng thực chất, rất ít nhiều người hiểu những yếu tố cốt lõi để làm nên một website chuẩn SEO là thế nào. Sau đây Smarkgo chia sẻ đến các bạn 7 yếu tốt để thiết kế website chuẩn SEO mà bạn cần biết.

 • Cách Xây Dựng Backlink Hiệu Quả 

  Một trong hai yếu tố quan trọng trong dự án SEO đó chính là Offpage. Mà một trong yếu tố quan trọng trong SEO Offpage chính là xây dựng backlink hiệu quả. Bài viết này, Smarkgo chia sẻ đến các bạn cách tìm và xây dựng backlink hiệu quả cho website.

 • SEO Offpage Với Các Yếu Tố Quan Trọng Trong Offpage SEO

  Khác với SEO Onpage chú trọng đến các yếu tố bên trong Website, SEO Offpage hướng chủ yếu vào các yếu tố bên ngoài website nhằm thúc đẩy độ uy tín, sức mạnh website: Backlink, Mạng xã hội, website vệ tinh, Guestpost…. Offpage có thể được ví như đôi cánh để nâng bổng website bay nhanh và xa.

 • Chọn Tên Miền Domain Nào Phù Hợp Để SEO

  Chủ đề chọn domain hay tên miền nào phù hợp với SEO đang là chủ đề được nhiều người quan tâm. Bài viết này Smarkgo sẽ chia sẻ cách chọn tên miền phù hợp để SEO.

 • SEO Onpage Là Gì? 8 Yếu Tố Quan Trọng Trong Onpge SEO

  Hai yếu tố quan trọng trong SEO bất chấp mọi thuật toán nếu bạn làm đúng đó chính là SEO onpage và offpage. Vậy Seo Onpage là gì, nó đóng vai trò quan trọng thế nào trong SEO. Sau đây là 10 yếu tố trong SEO ongpage được Smarkgo chia sẻ trong bài viết này.

 • Nghề SEO Là Gì? Đâu Là Những Yếu Tố Cần Khi Bước Vào Nghề SEO

  Trong marketing online người ta thường chú trọng đến hai thuật ngữ, cũng được xem như 2 ngành nghề mới phát triển gần đây, đó là SEO – SEOer và chạy quảng cáo. Vậy nghề seo là làm gì? Công việc của seoer cần gì? Đâu là yếu tố cần cho một seoer. Bài viết này Smarkgo chia sẻ các bạn, những người thật sự quan tâm đến chủ

 • Seo là gì? Sự Hình Thành Và Phát Triển Của Seo Qua Các Thuật Toán Của Google

  Seo là gì? SEO là từ viết tắt của từ Search Engine Optimization, và lịch sử phát triển của SEO cũng gắn liền với lịch sử phát triển của Google cùng với những thuật toán Google được trải dài từ những năm 1996 đến nay.

Đặt câu hỏi