1/ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

SMARKGO không chấp nhận huỷ hợp đồng và trả lại tiền sau khi Quý khách hàng đã thanh toán và sử dụng dịch vụ mà công ty cung cấp.

SMARKGO cam kết luôn cung cấp sản phẩm/dịch vụ nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

2/ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Thời gian bảo hành dịch vụ cung cấp là 01 tháng kể từ ngày hai bên thanh lý hợp đồng hoặc thời hạn khác được quy định cụ thể trong từng hợp đồng được ký kết. Trong thời gian bảo hành, các sai sót về tính năng sản phẩm sẽ được kỹ thuật viên SMARKGO chỉnh sửa và cập nhật miễn phí cho khách hàng.

SMARKGO có đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên tư vấn có chuyên môn giỏi luôn sẵn sàng và tận tình giải đáp những khó khăn vướng mắc của khách hàng qua email, số điện thoại, fanpage. SMARKGO không chỉ tư vấn hỗ trợ sử dụng mà còn tư vấn cho doanh nghiệp về các nghiệp vụ quản trị, cung cấp thông tin về những văn bản, chính sách của nhà nước mới ban hành.

3/ CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Nếu là khóa học, thì sau khi thanh toán, chúng tôi sẽ gửi file hay link qua email. Nếu là Website, chúng tôi sẽ bàn giao tại địa chỉ 58/18 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, Tphcm. Nếu quý khách không đến trực tiếp công ty được, kỹ thuật của SMARKGO sẽ liên lạc và hẹn gặp quý khách để hướng dẫn quý khách sử dụng.

4/ CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức thanh toán phù hợp nhất trong 3 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Cách 1: Thu phí tận nơi

Nhân viên SMARKGO  sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí dịch vụ của quý khách. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành


Cách 2: Thanh toán qua chuyển khoản hoặc Internet Banking

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào tài khoản của công ty chúng tôi

Cách 3: Thanh toán trực tiếp tại công ty

Quý khách có thể đến trực tiếp công ty tại địa chỉ dưới đây để thanh toán giá trị hợp đồng mà hai bên ký kết.